" />

VITA PALACE

Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay khi đi vào hoạt động vào giữa năm 2017, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Vita Palace là một lựa chọn mới và tuyệt vời cho những đôi uyên ương đang mơ về một ngày cưới thật hoàn hảo.

Không những thế, Vita Palace còn là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện cá nhân, liên hoan, các hoạt động quảng bá sản phẩm – dịch vụ trong nhà và ngoài trời của các doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

VỊ TRÍ VÀNG

Điểm nổi bật của một trung tâm hội nghị tiệc cưới bao giờ cũng là khuôn viên rộng lớn.

Nằm kề cận trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, với diện tích hơn 15.000 m2,  Vita Palace là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới hoành tráng nhất khu vực Nam Trung Bộ hiện nay.

Tiền sảnh Vita Palace không chỉ là khu vực của cây xanh, hồ nước cực kỳ thoáng đãng– một không gian đầy thư giãn cho khách trước giờ diễn ra sự kiện mà còn là bãi đỗ thuận tiện cho hàng trăm xe ô tô, xe máy.

SẢNH TIỆC SANG TRỌNG

Với sức chứa đến 1.500 khách, đại sảnh tiệc trung tâm Vita Palace được thiết kế mang hơi thở đương đại, sang trọng với vách ngăn di động, có thể tách thành 4 sảnh nhằm đảm bảo tổ chức đồng thời nhiều sự kiện, mỗi sảnh có thể phục vụ 100 – 500 khách.

Các phòng họp- hội nghị lớn được thiết kế và sắp xếp đầy đủ trang thiết bị cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ các sự kiện quan trọng của khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm của Vita Palace không chỉ đáp ứng những nhu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng, mà còn cố gắng mang lại những dịch vụ hơn cả những gì khách hàng mong đợi.